Trần Ngọc Mai Khanh

Viện Khoa học Sức khỏe

Khanh là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên, lớn lên trong một gia đình có điều kiện khiêm tốn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Em biết đến VinUni lần đầu qua YouTube và biết rằng có rất nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn giúp mình có thể theo đuổi giáo dục đại học.

Em chọn chương trình điều dưỡng của VinUni vì muốn được tiếp xúc trực tiếp với từng bệnh nhân. Mong ước của Khanh đã lớn dần trong quá trình học tập. Hiện em muốn trở thành y tá phẫu thuật của khoa hồi sức tích cực, chịu trách nhiệm chăm sóc những bệnh nhân có tình hình sức khỏe phức tạp trong những tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Em cũng dự định tham gia kỳ thi cấp phép của Hội đồng Điều dưỡng Quốc gia (NCLEX) trong năm nay với mục tiêu theo đuổi chương trình đào tạo thực hành nâng cao tại Mỹ. Khanh đánh giá cao sự quan tâm của giảng viên tại VinUni đối với từng sinh viên. Em cũng rất yêu thích khuôn viên xinh đẹp của trường nằm cách xa thành phố lớn để có thể tập trung vào việc học. Em rất biết ơn vì đã được trao học bổng và cho rằng nhờ đó em sẽ đạt được giấc mơ to lớn của mình.

Donate Đóng góp