Nguyễn Xuân Huy

Viện Kinh doanh Quản trị

Huy lớn lên ở Hà Nội cùng em trai và bố mẹ. Cha em là nhân viên bảo vệ còn mẹ em làm nghê sửa chữa quần áo. Huy cho biết em được truyền cảm hứng theo đuổi con đường học vấn để giúp đỡ mọi người vì tấm gương giáo viên tiếng Anh của em đã cung cấp gạo và sữa cho bệnh nhân ung thư trong bệnh viện.

Em chọn VinUni vì VinUni dạy cho em nhiều hơn cả những kiến thức trong sách giáo khoa. Thông qua khóa giáo dục phổ thông, VinUni dạy sinh viên cách nuôi dưỡng khát vọng, cách trở thành người tốt. “VinUni nuôi dạy một con người toàn diện”.

Tại Vinuni, Huy gặp gỡ bạn bè để cùng học tập, học hỏi và cùng nhau trưởng thành. Em đánh giá cao dự án vừa làm vừa học ở đây, nơi em nghiên cứu văn hóa vùng nông thôn Việt Nam với thầy David Harrison. Em cũng thích học hỏi kiến thức thực tế từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới đến VinUni tham dự giải thưởng VinFuture.

Em tin rằng em lẽ ra sẽ không thể học đại học nếu không có học bổng của VinUni.

Khi tốt nghiệp, Huy mong muốn được làm quen với môi trường làm việc như một phần trong quá trình phát triển cá nhân của mình. Em đang xem xét một công việc trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh vì tình yêu với những con số. Em muốn cảm ơn các nhà tài trợ vì đã cho những sinh viên như mình nhận ra tiềm năng, mở ra cơ hội gặp gỡ những người tuyệt vời và phát triển bản thân.

Donate Đóng góp